Hôm nay :

Hotline:091-801-8385

[tintuc]

Khi ghế văn phòng hư hỏng rách vải ghế , hay chân ghế bị hư ,phuộc ghế bị hư hay pad ghế gặp trục trặc vấn đề không lên xuống ? vậy khi chiếc ghế xoay bị hư liệu có thể sửa chữa lại được không?
Văn phòng là nơi làm việc của mọi nhân viên việc chiếc ghế xoay văn phòng hư hỏng là việc không thể nào tránh khỏi .Việc chiếc ghế xoay hư sớm hay muộn chỉ tuỳ vô chất lượng của ghế thế nào thôi nhưng khi chiếc ghế bị hư thì phải làm sao? Chiếc ghế xoay còn mới phần nệm ngồi thì bỏ phí nguyên cái ghế và mua lại một chiếc ghế mới thì rất là tốn kém vậy thì phải làm sao chiếc ghế có sửa lại được không ?

Xin quý khách đừng lo hay liên hệ với công ty Minh Hùng chúng tôi. Chúng tôi xin cam đoan sẻ sửa ghế văn phòng của quý khác lại y nhưng mới với đội ngũ công ty tận tình, tư vấn nhiệt tình, giá thành hợp lý quý khách sẻ có lại ngay chiếc ghế văn phòng như mới mà không cần phải mua lại chiếc ghế mới.

1 .SỬA GHẾ VĂN PHÒNG BỊ HƯ RÁCH VẢI ,HƯ PHÂN NỆM.
Đối với chiếc ghế văn nêm ngồi giúp mọi nhân viên ngồi thoải mái nhưng khi rách phải làm sao? Về việc này xin đừng lo chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xem ghế cho bạn và báo giá khi các bạn đồng ý nhân viên sẽ nhận ghế về và bọc lại như mới cho các bạn.còn vấn đề về vải thì nhân viên sẻ cho bạn lựa vải và chất lượng tốt để chiếc ghế được như mới nhưng cũng không thua về chất lượng.


2.HƯ PAD GHẾ XOAY VĂN PHÒNG 
Vấn đê pad ghế hư thì chúng ta phải thay mới thì có rất nhiều loại pad ghế tuy theo ghế như ghế nhân viên ,ghế trưởng phòng, ghế giám đốc mà chúng ta sẽ lựa pad cho đúng loại ghế.
 
-  Còn đối với ghế của giám đốc là một loại măm hai cần có lò xo 3.Pen ghế văn phòng không lên xuống được
Khi ghế không lên xuống được thì có thể ghế các bạn đã hư pen hơi còn được gọi là phuộc hơi ghế.về vấn đề pen ghế hư thì việc nay phải thay mới vì pen hơi được nhập khẩu hoàn toàn và khi hư thì không sửa được. Pen hơi cũng giống như mâm ghế tuy theo loại ghế mà chúng ta lựa pen cho đúng loại: có hai loại loại trăng và loại đen

 
-Còn đối với ghế quầy bar thi sửa dụng pen dài.
-Ngoài các loại pen ghế chung tôi còn có cung cấp pen hơi dựa lưng của ghế giám đốc

4.Chân ghế văn phòng
Chân ghế thì hai loại nhựa và chân sắt còn về kích cỡ thì có hai loại chân lớn và chân nhỏ cho các bạn lựa chọn cho đúng với ghế các bạn.
- chân nhựa màu đen đều có loại lớn và loại nhỏ.

-Loại thứ hai là loại chân sắt si hợp kim
 

 
Ngoài các loại chân si hợp kim chúng tôi còn có loại chân gỗ ghế giám đốc nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi sẻ giao loại chân gỗ cho quý khách.

5.BÁNH XE GHẾ VĂN PHÒNG DI CHUYỂN KHÓ KHĂN

Khi bách xe di chuyển khó khăn hay bánh xe hư hỏng thì bên chúng tối có các loại như sau cho các bạn lựa chọn
 

 

 
để liên hệ sửa chửa ghế văn phòng các bạn liên hệ qua :
số điện thoại/zalo: 091 801 8385-091 238 5921
facebook :Minh Hùng
fanepare :nội thất minh hùng 
email:sofaminhhung@gmail.com

[/tintuc]

BACK TO TOP