Hôm nay :

Hotline:091-801-8385

[tintuc]
   Văn Phòng là nơi làm việc của một giám đốc cung nhưng là nơi tiếp khách ngoại giao với các khách hàng .Vì thế mà nội thất văn phòng là một không thể thiếu cho một công ty .Trong đó chiếc ghế văn phòng là điều không thể thiếu nó giúp chúng ta có thế làm việc được thoải mái hơn. Nhưng khi ghế bị hư thì nên phai làm sao?

Xin đừng lo hãy liên hệ với nội thất Minh Hùng chúng tôi sẻ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn. Với dịch vụ sửa ghế xoay văn phòng của chúng tôi đã hoạt động được nhiều năm tại Tp.HCM thì các bạn hay yên tâm với dịch vụ sửa ghế văn phòng của chúng tôi. Sau đây đên với dịch vụ sửa ghế của nội thất Minh Hùng.

1.Ghế bị hư pen hơi

Ben hơi ghế xoay văn phòng hay còn được gọi là cần hơi ghế xoay văn phòng hoặc gọi là pittong ghế xoay văn phòng. Pen hơi ghế có nhiều loại khác nhau phụ vụ cho từng loại ghế khác nhau như : pen ghế nhân viên, pen ghế giám đốc, pen ghế quầy bar,....Pen ghế thường có 2 loại màu là màu đen và màu si nhưng về chất lượng thì màu xi độ bền cao hơn.Sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài nên quý khách có thể đảm bảo yên tâm vời chất lượng sản phẩm.
 
-Còn đối với ghế quầy bar thi sửa dụng pen dài.
-Ngoài các loại pen ghế chung tôi còn có cung cấp pen hơi dựa lưng của ghế giám đốc

2 Ghế bị hư chân ghế

Hiện nay trên thị trường có các loại chân ghế xoay sau : Chân sao nhựa, chân kim loại, chân sắt ốp gỗ giám đốc. Thường chủ yếu gãy loại chân nhựa, chân kim loại thì bị tuột mối hàn, cong vênh …Mỗi loại chân đều có kích thước lớn và nhỏ tuy theo loại ghế cách đê nhận biết đúng loại chân ghế của quý khách là dựa lưng ghế của quý khách nếu dựa lưng ghế tới vai là loại chân nhỏ còn dựa lưng tới đầu là loại chân lớn.
- chân nhựa màu đen đều có loại lớn và loại nhỏ.

      -Loại thứ hai là loại chân sắt si hợp kim

 

 
Ngoài các loại chân si hợp kim chúng tôi còn có loại chân gỗ ghế giám đốc nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi sẻ giao loại chân gỗ cho quý khách 

3.ghế bị hư bánh xe

       Bánh xe ghế có rất nhiều loại hiện tại thì chỉ dùng loại có doăng như hình không dùng loại vặn ren như trước. Kích thước bánh xe : Với các loại ghế văn phòng các bánh xe đều có thế kế theo quy chuẩn chung ( nghĩa là các hãng khác nhau nhưng bánh xe đều có thể lắp từ hãng này sang ghế hãng khác ).Bánh xe thi có nhiều kiêu loại cho quý khách lựa chọn như: bánh xe trắng, bánh xe vàng, bánh xe xám, và bánh xe giám đốc
 

 

 

4.ghế bị hư mâm ghế 

Đầu tiên là mâm ghế.Mâm ghế co có rất nhiều loại tuy theo kích thước lớn nhỏ của ghế để lựa măm cho thích hợp có nhiều loại mâm và kích thước lớn nhỏ khác nhau cho nhiều loại ghế khác nhau như ghế vắn phòng thi tuy theo ghế mà lựa chọn.Gôm 2 loại là mâm có lò xo và mâm không có lo xo.
 

-  Còn đối với ghế của giám đốc là một loại măm hai cần có lò xo 

5.Bọc ghế văn phòng.

Với dịch vụ sửa ghế chúng tôi ngoài thay phụ kiên chúng tôi còn nhận bọc lại da ghế cho quý khách. với từng loại vải : smili,da,vải,v... quý khách lựa chọn chúng tôi sẻ bọc lại y như mới nên quý khách cứ yên tâm tin vào dịch vụ sửa ghế chúng tôi .


Liên hệ sửa chữa ghế văn phòng và thay phụ kiện ghế:
số điện thoại/zalo: 091 801 8385
facebook :Minh Hùng
fanepare :nội thất minh hùng 
email:sofaminhhung@gmail.com
[/tintuc]


BACK TO TOP