Hôm nay :

Hotline:091-801-8385

[tintuc]

  Văn Phòng là nơi làm việc của một giám đốc cung nhưng là nơi tiếp khách ngoại giao với các khách hàng .Vì thế mà nội thất văn phòng là một không thể thiếu cho một công ty .Trong đó chiếc ghế văn phòng là điều không thể thiếu nó giúp chung ta có thế làm việc được thoải mái hơn. Nhưng khi ghế bị hư thi các bạn đừng lo hãy liên hệ với công ty chúng tôi

   Công Ty TNHH Nội thất Minh Hùng  chuyên nhận sửa ghế văn phòng tận nơi và bọc ghế xoay tại tp.hcm .Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ kiện ghế văn phòng với giá sỉ lẻ. Và nếu những công ty đang cần thay phụ kiện với số lượng lớn chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng Nắm bắt được nhu cầu sửa ghế văn phòng của khách hàng. Nên dịch vụ sửa ghế xoay văn phòng của chúng tôi đã hoạt động được 5 năm tại Tp.HCM. với kinh nghiệm hành nghề chúng tôi luôn biết những câu hỏi từ khách hàng băn khoăn như :

     - Ở đâu cung cấp phụ kiện ghế văn phòng giá rẻ

     - Ghế xoay hư hỏng nên sửa ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh

     - Sửa ghế văn phòng tốt nhất ở đâu

     - Ghế văn phòng hư có sửa được không


Những câu hỏi trên của quý khách hàng luôn được chúng tôi giải đáp 1 cách tốt nhất . Đến với dịch vụ sửa chữa ghế xoay văn phòng của chúng tôi khách hàng được :

– Cung cấp phụ kiện chính hãng.

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu lắp đặt có kinh nghiệm đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất.

– Sửa chữa trong thời nhanh nhất

– Giá thành rẻ nhất thị trường.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về các phụ kiện thay thế thường dùng, triệu chứng nhận biết….

Ghế xoay văn phòng bị hỏng pen hơi

Khái niệm về ben hơi ghế
– Ben hơi ghế xoay văn phòng hay còn được gọi là cần hơi ghế xoay văn phòng hoặc gọi là pittong ghế xoay văn phòng.
Về cấu tạo cần hơi ghế xoay

ph%25E1%25BB%25A5-ki%25E1%25BB%2587n-4


Ben hơi

Ben hơi ghế xoay văn phòng hay còn được gọi là cần hơi ghế xoay văn phòng hoặc gọi là pittong ghế xoay văn phòng.

– Về cấu tạo cần hơi ghế xoay văn phòng là 1 hệ thống thuỷ lực dùng khí nén, hiện nay trên thị trường việt nam cần hơi ghế được nhập 100% vì hiện nay việt nam chưa sản xuất nên loại pen này được nhập từ nước ngoài như đài loan, malayxia….

- Pen hơi ghế có nhiều loại khác nhau phụ vụ cho từng loại ghế khác nhau như : pen ghế nhân viên, pen ghế giám đốc, pen ghế quầy bar,....Pen ghế thường có 2 loại màu là màu đen và màu si nhưng về chất lượng thì màu xi độ bền cao hơn. 
 
-Còn đối với ghế quầy bar thi sửa dụng pen dài.
-Ngoài các loại pen ghế chung tôi còn có cung cấp pen hơi dựa lưng của ghế giám đốc
Cách nhận biết ben hơi ghế xoay hư và cách thay.

– Khi ghế xoay không nâng cao hạ thấp được hoặc nâng cao hạ thấp được nhưng ngồi 1 lúc nó tự tụt xuống, hoặc ghế nghiêng ngả không vững chắc ….

– Cách duy nhất là thay toàn bộ cần hơi ghế mới ( không thể sửa chữa do việt nam chưa sản xuất được )

Hư chân ghế xoay
Hiện nay trên thị trường có các loại chân ghế xoay sau : Chân sao nhựa, chân kim loại, chân sắt ốp gỗ giám đốc. Thường chủ yếu gãy loại chân nhựa, chân kim loại thì bị tuột mối hàn, cong vênh …Mỗi loại chân đều có kích thước lớn và nhỏ tuy theo loại ghế cách đê nhận biết đúng loại chân ghế của quý khách là dựa lưng ghế của quý khách nếu dựa lưng ghế tới vai là loại chân nhỏ còn dựa lưng tới đầu là loại chân lớn.
- chân nhựa màu đen đều có loại lớn và loại nhỏ.

-Loại thứ hai là loại chân sắt si hợp kim

 

 
Ngoài các loại chân si hợp kim chúng tôi còn có loại chân gỗ ghế giám đốc nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi sẻ giao loại chân gỗ cho quý khách 

Hư bánh xe ghế

– Bánh xe ghế có rất nhiều loại hiện tại thì chỉ dùng loại có doăng như hình không dùng loại vặn ren như trước.

banh%2Bxe%2Bghe%2Btr%25C4%2583ng%2B%25C4%2591en


– Kích thước bánh xe : Với các loại ghế văn phòng các bánh xe đều có thế kế theo quy chuẩn chung ( nghĩa là các hãng khác nhau nhưng bánh xe đều có thể lắp từ hãng này sang ghế hãng khác )
Ngoài ra ghế xoay hỏng còn bị cọt kẹt, tuột mối hàn bát sắt , hỏng da …. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, sửa chữa.

Măm ghế xoay
-ngoài những phụ kiện khác ra thì măm ghế là một phần quan trọng của ghế xoay

ph%25E1%25BB%25A5%2Bkien%2B8
- Tuỳ theo kích thước lớn nhỏ của ghế hoặc ty pen ghế để lựa măm cho thích hợp có nhiều loại măm và kích thước lớn nhỏ khác nhau cho nhiều loại ghế khác nhau như ghế văn phòng thi tuy theo ghế mà lớn tuỳ theo kích thước và ghế của giám đốc là một loại măm khác chúng tôi luôn cung cấp phụ kiện đầy đủ cho từng loại ghế cho quý khách để quý khách nhận được hài lòng nhất về văn phòng của mình nơi mình đang làm việc.

để nhận sửa chữa hay thay phụ kiện xin liên hệ với chúng tôi qua:
sô điện thoại/zalo: 091 801 8385
facebook :Minh Hùng
fanepare :nội thất minh hùng
email:sofaminhhung@gmail.com
wedsite:noithatminhhung.com-noithatminhhung.com.vn-phukienghe.com

[/tintuc]

BACK TO TOP