Hôm nay :

Hotline:091-801-8385

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT Minh Hùng
Thiết kế - cung cấp - thi công lắp đặt trọn gói nội thất văn phòng hoặc phòng làm việc tại gia đẹp - chuyên nghiệp  
Với giá cả hợp lý cho những khách hàng trong TP.HCM

 ====> Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng đẹp, uy tín ở tp.Hồ Chí Minh ?

Công ty CP Nội thất Minh Hùng là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nội thất văn phòng, Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, thi công Nội thất, thiết kế nội thất văn phòng... 
Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Minh Hùng đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Với nhiều năm hoạt động, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng xây dựng thiết kế nội thất văn phòng đẹp, sang trọng.
Song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu tối thượng của Nội thất Minh Hùng là đem đến sản phẩm có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

1. Nội thất văn phòng bàn làm việcghế văn phòng, ghế chân quỳ, tủ tài liệu,...
2. Nội thất phòng giám đốc: bàn giám đốc, ghế giám đốc, tủ tài liệu giám đốc, bàn trưởng phòng,...
3. Nội thất phòng họp: bàn họp văn phòng, ghế họp văn phòng, bàn họp chân sắt.
7.  Nội thất trường học
9. Nội thất hội trường
Nội thất Minh Hùng trong quá trình thiết kế đi liền với tìm hiểu bố cục không gian và lựa chọn vật liệu cho công trình kiến trúc, nội thất, ngoại thất là thế mạnh cho mỗi sản phẩm của chúng tôi.
Công ty cổ phần Nội thất Minh Hùng - nơi tập trung lực lượng cán bộ thuộc nhiều chuyên ngành trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa sỹ nội thất … được đào tạo chính quy, trẻ trung yêu nghề và đầy nhiệt huyết, có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. 
Công ty cổ phần Nội thất Minh Hùng
CÔNG TY TNHH SX - TM - DV- XNK MINH HÙNG.
Địa chỉ: 213/7 LIÊN KHU 4-5, P.BÌNH HƯNG HÒA B, Q.BÌNH TÂN, TP.HCM.
ĐIỆN THOẠI/zalo: 0912385921 - 0918018385
EMAIL: Sofaminhhung@gmail.com
WEBSITE 
: noithatminhhung.com.vn - noithatminhhung.com
Thiết Kế Bởi 
: Nội Thất Minh Hùng 

BACK TO TOP